Sức mạnh của tâm trí: Làm thế nào để sử dụng thành công

suc-manh-cua-tam-tri-lam-the-nao-de-su-dung-thanh-cong

James Allen đã từng nói rằng “Bạn là người hôm nay nơi những suy nghĩ của bạn mang lại cho bạn; bạn sẽ là ngày mai nơi những suy nghĩ của bạn đưa bạn.” .Sức mạnh tâm trí (Mind Power) là một chủ đề hấp dẫn và những người dành thời gian để đọc và khám phá suy nghĩ của họ ảnh hưởng đến hành động của họ và về cơ bản, cuộc sống của họ – có thể sử dụng thông tin quan trọng này trong việc thay đổi hoặc tập trung suy nghĩ và niềm tin của họ để thay đổi cuộc sống.

Tiền đề cơ bản là suy nghĩ của chúng ta tạo ra hành động của chúng ta. Điều này đúng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống – sức khỏe tinh thần, sức khỏe thể chất, niềm tin và thái độ của chúng ta. Lấy ví dụ về Stress.

Căng thẳng là gì?

Stress được định nghĩa là phản ứng của cơ thể đối với sự thay đổi đòi hỏi phải điều chỉnh hoặc phản ứng về thể chất, tinh thần hoặc cảm xúc. Căng thẳng có thể là do bắt đầu một công việc mới, mất người thân, gặp khó khăn về tài chính trong cuộc sống, chăm sóc người thân không khỏe, trong một mối quan hệ không lành mạnh, v.v … Tất cả những tình huống này liên quan đến một số thể chất hành động, suy nghĩ tinh thần hoặc cảm xúc cảm xúc mà chúng ta trải nghiệm. Khi căng thẳng này không được quản lý tốt, nó có thể dẫn đến các tình trạng sức khỏe nghiêm trọng như huyết áp cao, tiểu đường, v.v.

Đây là một ví dụ tốt vì nó chỉ đơn giản cho thấy làm thế nào có một suy nghĩ cụ thể có thể dẫn đến một tình trạng vật lý. Sức mạnh của tâm trí – khi được sử dụng không chính xác, có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Suy nghĩ của bạn sẽ thể hiện trong cuộc sống của bạn. Điều này đúng cho dù bạn có chú ý đến suy nghĩ của mình hay không.

Hiệu ứng giả dược (Placebo Effect)

Một ví dụ điển hình của việc này là hiệu ứng giả dược. Thuật ngữ này đề cập đến trường hợp người ta được dùng giả dược trong các thử nghiệm lâm sàng thường gặp phải những ảnh hưởng do chính thuốc gây ra. Họ tin rằng họ đang dùng thuốc và do đó họ bắt đầu cảm thấy tác dụng của thuốc đó. Tuy nhiên, trên thực tế, giả dược của họ có thể chỉ đơn giản là một viên thuốc được làm từ 100% đường. Đây là một minh họa tốt về cách suy nghĩ của chúng ta tạo ra thực tế của chúng ta và sức mạnh của tâm trí và làm thế nào nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất của bạn.

Thái độ tích cực và tiêu cực

Ngày càng có nhiều nghiên cứu cho thấy sức mạnh tâm trí ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn như thế nào. Bệnh nhân trải qua cùng một cuộc phẫu thuật y tế, nhưng với thái độ khác nhau, có kết quả khác nhau đáng kể. Bệnh nhân có thái độ tích cực đi vào phẫu thuật – thường hồi phục thành công hơn so với những bệnh nhân có thái độ tiêu cực.

Sức mạnh của tâm trí: Làm thế nào để sử dụng thành công 1

Đây là một ví dụ khác về cách suy nghĩ của chúng ta ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất của chúng ta . Một lần nữa, Sức mạnh Tâm trí và tác dụng của nó đối với việc cơ thể bạn sẽ hồi phục như thế nào. Học cách sử dụng sức mạnh của tâm trí của bạn là rất quan trọng và cần thiết để sống một cuộc sống tốt.

Làm thế nào để bạn sử dụng sức mạnh của tâm trí?

Có một số bước / kỹ thuật đơn giản mà bạn cần tập trung vào:

  1. Có một mục tiêu rõ ràng – nó phải rõ ràng và chính xác
  2. Tập trung hành động tinh thần và hành động thể chất của bạn để đạt được mục tiêu đó

Hãy rõ ràng và cụ thể với mục tiêu của bạn

Bạn muốn có một công việc / kinh doanh – loại công việc nào? Toàn thời gian, bán thời gian? Mấy giờ bạn muốn làm việc. Mức lương hoặc lợi nhuận nào bạn muốn làm? Hãy cụ thể. Nói ‘nhiều tiền’ không phải là cụ thể. Chính xác thì bạn muốn kiếm bao nhiêu – 60 nghìn? 100 nghìn đô?

Bạn càng cụ thể – thông điệp càng rõ ràng đến tiềm thức của bạn và bạn càng có khả năng thu hút loại công việc / doanh nghiệp mà bạn mong muốn. Hãy nhớ rằng, để Sức Mạnh Tâm Trí (Mind Power) hoạt động cho bạn – bạn cần phải rõ ràng và cụ thể. Bây giờ nó không dừng lại chỉ đơn giản là quá trình suy nghĩ.

Hãy hành động

Hãy để ý những cơ hội – đừng bỏ qua bất kỳ cơ hội nhỏ nào theo cách của bạn. Hãy cảnh giác với những dấu hiệu này – và hành động. Có lẽ bạn của bạn đề cập rằng anh ta đã thấy một bài viết mở đầu cho một vị trí thú vị, có lẽ người quản lý cũ của bạn gửi email cho bạn để xem bạn đã như thế nào – đây rất có thể là những cơ hội được ngụy trang. Hãy để ý để bạn nhận ra chúng và thực hiện hành động bạn cần làm để đạt được mục tiêu của mình.

Chúng ta có thể làm được việc này

Bạn không cần bằng đại học hoặc cao đẳng để thực hiện điều này. Điều này chỉ đơn giản là làm việc với sức mạnh của tâm trí của bạn để bạn có thể đạt được bất cứ điều gì bạn đặt tâm trí của mình vào mục tiêu lớn hay nhỏ. Nó hoạt động – nó đã được chứng minh là có hiệu quả. Tại sao không khởi hành và bắt đầu thực hiện những thay đổi bạn cần để sống một cuộc sống tốt nhất có thể?

Đây là cách sức mạnh tâm trí hoạt động và khi bạn làm việc với sức mạnh tâm trí một cách chính xác, bạn bắt đầu tạo ra những thay đổi bạn muốn. Sức mạnh tâm trí hoạt động và nó có thể làm việc cho bạn vì vậy hãy làm việc với sức mạnh tâm trí của bạn mỗi ngày. Áp dụng sức mạnh tâm trí một cách chính xác và bạn sẽ tận hưởng thành công lớn hơn.

 

Nguồn: https://addicted2success.com/success-advice/the-power-of-the-mind-how-to-use-it-successfully/

You may also like...

Leave a Reply