iSpring Suite – bộ công cụ tạo các khóa học eLearning nhanh chóng

ispring-suite-bo-cong-cu-tao-cac-khoa-hoc-elearning-nhanh-chong

iSpring Suite được thiết kế để nhanh chóng phát triển eLearning sẵn sàng cho thiết bị di động trong PowerPoint. Bộ công cụ giúp bạn tạo các khóa học eLearning, câu đố, thuyết trình video, mô phỏng hội thoại và screencasts mà không cần đào tạo đặc biệt.

Hơn 54.000 khách hàng trên toàn thế giới chọn các công cụ tác giả của iSpring, bao gồm 148 công ty từ Fortune 500 và các trường đại học hàng đầu thế giới. iSpring Suite giúp phát triển nội dung eLearning chuyên nghiệp cho nhiều ngành công nghiệp: CNTT, ngân hàng, thương mại, sản xuất, y học và giáo dục.

Tạo các khóa học eLearning với iSpring Suite không cần đào tạo đặc biệt. Vì iSpring được tích hợp vào PowerPoint của bạn, bạn đã biết cách sử dụng nó.

iSpring Suite - bộ công cụ tạo các khóa học eLearning nhanh chóng 1

Bạn có thể nhận bất kỳ dự án PowerPoint nào và nhanh chóng chuyển đổi nó thành một khóa học eLearning sẵn sàng cho Hệ thống quản lý học tập. Người học có thể dễ dàng tham gia các khóa học iSpring trên mọi thiết bị.

iSpring biến các bài thuyết trình PowerPoint thành các khóa học HTML5 / Flash với độ chính xác vượt trội, bảo toàn tất cả các yếu tố trượt, hình động, chuyển tiếp và kích hoạt.

Sau khi xuất bản với iSpring Suite, các bài thuyết trình và khóa học của bạn sẽ phát trên bất kỳ thiết bị nào và nhìn và cảm nhận chính xác như trong PowerPoint.

Tài liệu eLearning của bạn có thể được tải lên bất kỳ LMS nào, bởi vì iSpring Suite hỗ trợ hầu như tất cả các tiêu chuẩn eLearning: SCORM 1.2, SCORM 2004, AICC, xAPI (Tin Can) và cmi5.

You may also like...

Leave a Reply