FluidMath – phần mềm giáo dục cho toán và vật lý

fluidmath-phan-mem-giao-duc-cho-toan-va-vat-ly

FluidMath là phần mềm giáo dục từng đoạt giải thưởng cho phép giáo viên và học sinh dễ dàng tạo, giải, vẽ đồ thị và giải quyết các vấn đề toán học và vật lý bằng cách viết tay trên màn hình của Máy tính bảng hoặc Bảng trắng tương tác. Đối với giáo viên, phần mềm được thiết kế để hỗ trợ tạo tài liệu giảng dạy năng động cho lớp học mang lại trải nghiệm học tập hấp dẫn. Đối với sinh viên, phần mềm được thiết kế để giúp khám phá và hiểu các khái niệm trong toán học và khoa học.

FluidMath - phần mềm giáo dục cho toán và vật lý 1

Phép màu thực sự với FluidMath là cách phần mềm xử lý các vấn đề toán học viết tay của bạn và chuyển chúng thành các phương trình mà ứng dụng có thể giải quyết cho bạn. Hơn nữa, phàn mềm thậm chí sẽ vẽ biểu đồ cho các phương trình đó, cho phép bạn thao tác với chúng và thu thập thêm thông tin.

FluidMath cũng có thể tạo ra hình ảnh động của các biểu thức toán học, điều này tạo ra một công cụ hỗ trợ học tập trực quan tuyệt vời cho học sinh. Tương tự, bạn có thể “thu nhỏ” văn bản trên trang bằng cách xóa các công thức viết tay của bạn và chỉ giữ lại văn bản đã chuyển đổi. Khả năng này cho phép bạn giữ nhiều hơn trên một trang thay vì cuộn sang trang khác.

You may also like...

Leave a Reply