Easygenerator – phần mềm tạo bài giảng trực tuyến dễ dàng, hiệu quả

easygenerator-phan-mem-tao-bai-giang-truc-tuyen-de-dang-hieu-qua

Phần mềm eLearning tất cả trong một của Easygenerator có mọi thứ mà bất kỳ tác giả nào cũng cần để tạo các khóa học hấp dẫn trên đám mây..

Easygenerator thì trực tuyến, có nghĩa là bạn có thể làm việc với một nhóm, bất kể họ ở đâu, trên các khóa học eLearning. Easygenerator làm cho sự hợp tác nhóm trong phần mềm e-Learning dễ dàng và hiệu quả. Easygenerator, phân công hệ thống vai trò duy nhất, các mẫu quy trình công việc chung, khả năng kiểm soát phiên bản và các tùy chọn đánh giá bên ngoài, cung cấp một vị trí chia sẻ duy nhất cho mọi người tham gia vào quá trình phát triển và đánh giá khóa học.

Để tạo ra việc học điện tử hiệu quả, bạn cần có sự rõ ràng về mục tiêu học tập của mình. Easygenerator đã hỗ trợ xây dựng các khóa học của bạn về mục tiêu học tập. Mọi tính năng đã được tối ưu hóa để tương tác trực quan, đơn giản và sức mạnh.

Easygenerator - phần mềm tạo bài giảng trực tuyến dễ dàng, hiệu quả 1

Cốt lõi của chức năng thiết kế hướng dẫn của Easygenerator là người học. Thiết kế hướng dẫn eLearning đổi mới của Easygenerator cho phép các khóa học đáp ứng và thích ứng với nhu cầu của người học, giúp người học kiểm soát việc điều hướng khóa học. Dựa trên kết quả đánh giá trước cá nhân, mỗi người học được đưa ra một kế hoạch cá nhân hoặc tư vấn học tập để cải thiện các lĩnh vực yếu kém trong khi bỏ qua các lĩnh vực đánh giá năng lực. Điều này được thực hiện bằng cách đặt mục tiêu học tập vào trung tâm của quá trình thiết kế và sáng tạo và trong các khóa học eLearning.

Một trong những lý do phần mềm e-Learning easygenerator để tác giả rất dễ sử dụng là giao diện trực quan, đòi hỏi rất ít đào tạo. Thành phần quan trọng nhất của easygenerator là Trình biên tập What You See Is What You Get (WYSIWYG). Là một tác giả thiết kế hướng dẫn mà bạn làm việc trong phần mềm e-Learning thể hiện cùng một đại diện mà người học nhìn thấy, sự khác biệt duy nhất là một tác giả có thể chỉnh sửa. Bằng cách này, bạn luôn biết những gì bạn đang làm và những gì ảnh hưởng đến thiết kế và phát triển của bạn sẽ có trên người học. Easygenerator xuất bản nội dung tuân thủ Tin Can- và SCORM. Điều tuyệt vời nhất là nó cho phép bạn theo dõi tiến trình học tập trong phần mềm LMS mà bạn chọn.

You may also like...

Leave a Reply