Doceri – ứng dụng máy tính bảng tương tác chuyên nghiệp

doceri-ung-dung-may-tinh-bang-tuong-tac-chuyen-nghiep

Doceri là một ứng dụng máy tính bảng tương tác chuyên nghiệp với các công cụ tinh vi cho đồ họa vẽ tay và điều khiển máy tính để bàn từ xa tích hợp. Được thiết kế ban đầu cho giáo viên, Doceri được sử dụng bởi các cá nhân sáng tạo trong vô số vai trò và ngành nghề từ giáo dục đến giải trí.

Khi được kết nối qua WIFI hoặc kết nối không dây đặc biệt với PC Windows hoặc Mac, bạn có thể điều khiển máy tính để bàn của mình bằng cách sử dụng Doceri trên máy tính bảng và Doceri Desktop cho máy tính của bạn. Khởi chạy, mở, chỉnh sửa, lưu – giờ đây bạn có toàn quyền kiểm soát máy tính của mình giống như ngồi sau bàn phím.

Doceri - ứng dụng máy tính bảng tương tác chuyên nghiệp 1

Trình xem trên máy tính để bàn của Doceri Remote liên tục hiển thị một bản sao chính xác của màn hình máy tính của bạn – ngay cả nội dung dựa trên Flash. Vì hình ảnh máy tính thường lớn hơn nhiều so với màn hình máy tính bảng, Doceri cho phép bạn sử dụng các cử chỉ tay để phóng to và xoay ngang màn hình máy tính để bạn có thể làm việc thoải mái ở mọi độ phân giải.

Với giao diện cảm ứng đa điểm của máy tính bảng, bạn có thể mô phỏng các chức năng chuột của máy tính. Chạm vào màn hình máy tính bảng sẽ di chuyển chuột đến vị trí đó và nhấp vào nó.

Tính năng điều khiển máy tính từ xa của Doceri giúp dễ dàng mở bất kỳ tài liệu nào, do đó bạn có thể trình bày và chú thích trên các slide thuyết trình Powerpoint hoặc Keynote – hoặc bất kỳ cư tập tin nào trên máy tính của bạn. Bất cứ điều gì bạn có thể làm trên máy tính của mình, giờ đây bạn có thể thực hiện từ xa thông qua máy tính bảng của mình, bạn có thể đưa bản trình bày của mình lên cấp độ cao hơn, sinh động với các chú thích trực tiếp.

You may also like...

Leave a Reply