AirParrot – ứng dụng chia sẽ màn hình cho giáo dục

airparrot-ung-dung-chia-se-man-hinh-cho-giao-duc

AirParrot cho phép bạn chiếu không dây các tập tin tới nhiều thiết bị thu đa phương tiện khác nhau. AirParrot nhanh chóng phát hiện ra các máy thu có sẵn trên mạng của bạn và sử dụng Quick Connect® để kết nối trực tiếp với thiết bị chạy Reflector 2 ™. Dễ dàng chia sẻ màn hình, video, âm thanh, thuyết trình và nhiều hơn nữa.

AirParrot - ứng dụng chia sẽ màn hình cho giáo dục 1

AirParrot được thiết kế để gửi nội dung tới một số máy thu đa phương tiện, thậm chí đồng thời. Phát tới nhiều thiết bị như Apple TV và Chromecast hoặc chia sẻ âm thanh xung quanh nhà với các loa hỗ trợ AirPlay. Sử dụng AirParrot kết hợp với Reflector để tạo trải nghiệm phản chiếu liền mạch cho bất kỳ máy tính hoặc thiết bị nào. Không bao giờ lo lắng về các vấn đề tương thích một lần nữa; chia sẻ từ mọi thiết bị, đến mọi thiết bị!

AirParrot cung cấp trải nghiệm liền mạch giúp bạn tận dụng tối đa công nghệ trong lớp học. Hợp lý hóa quá trình giáo dục và tiết kiệm thời gian.

AirParrot luôn sẵn sàng chia sẻ màn hình. Tạo lớp học được kết nối cuối cùng, nơi người hướng dẫn có thể chia sẻ nội dung ngay lập tức hoặc yêu cầu sinh viên trình bày.

You may also like...

Leave a Reply