0
  58
  20150114062043 0102correctinginstantgrammarchecker728x90 - Trường Mầm Non Công Dân Quốc Tế ICKaff i?offer id=97&file id=1138&aff id=3089 - Trường Mầm Non Công Dân Quốc Tế ICK

  Trường Mầm Non Công Dân Quốc Tế ICK

   Trường Mầm Non / Posted 2 months ago by Oanh Dang / 55 views

  ick1 - Trường Mầm Non Công Dân Quốc Tế ICK
  ick2 - Trường Mầm Non Công Dân Quốc Tế ICK
  ick3 - Trường Mầm Non Công Dân Quốc Tế ICK
  ick4 - Trường Mầm Non Công Dân Quốc Tế ICK
  ick5 - Trường Mầm Non Công Dân Quốc Tế ICK
  ick1 150x150 - Trường Mầm Non Công Dân Quốc Tế ICK
  ick2 150x150 - Trường Mầm Non Công Dân Quốc Tế ICK
  ick3 150x150 - Trường Mầm Non Công Dân Quốc Tế ICK
  ick4 150x150 - Trường Mầm Non Công Dân Quốc Tế ICK
  ick5 150x150 - Trường Mầm Non Công Dân Quốc Tế ICK

  GIỚI THIỆU

  Trường Mầm Non Công Dân Quốc Tế được thành lập từ năm 2009, đã và đang trở thành một ngôi trường đáng tin cậy cho Trẻ cũng như các bậc phụ huynh với chương trình giáo dục chất lượng. Chúng tôi đặt mục tiêu chăm sóc tốt nhất cho mọi đứa trẻ phát triển toàn diện về mặt kiến thức cũng như giao tiếp xã hội. Chúng tôi mang đến một môi trường học tập năng động và an toàn cho trẻ.

  Chương trình giảng dạy của ICK được phát triển dựa trên Hệ thống Chương trình mầm non Singapore và vẫn đáp ứng đúng theo yêu cầu chương trình của Bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam. Chương trình này đã được công nhận bởi các nhà giáo dục và các bậc phụ huynh về sự hiệu quả trong việc hình thành nhận thức và phát triển kỹ năng cho trẻ. ICK ứng dụng các phương pháp giảng dạy cùng với các phương tiện, tài liệu học tập hiện đại và phù hợp nhất để hỗ trợ trẻ trong quá trình học tập.

  Trẻ được khuyến khích tham gia vào các thử thách nhằm phát huy tối đa những năng khiếu tiềm ẩn cá nhân. ICK cung cấp một chương trình giáo dục quốc tế ưu việt theo nhu cầu, khích lệ sự ham hiểu biết và hướng trẻ tới việc học tập suốt đời. Mục tiêu của nhà trường là nhằm góp phần nuôi dưỡng trẻ trở thành những công dân quốc tế tự tin, chủ động, ham học hỏi và làm chủ cuộc sống trong tương lai.

  TRIẾT LÝ

  Chúng tôi cam kết Trẻ sẽ được nuôi dưỡng tốt nhất trong một môi trường tương tác và an toàn.
  Mỗi đứa Trẻ là một cá nhân riêng biệt cần được yêu thương và tôn trọng; chúng cần được khích lệ sự ham hiểu biết qua những trò chơi và tương tác với mọi người xung quanh.
  Chúng tôi luôn duy trì một môi trường tôn trọng, cởi mở và hỗ trợ giữa Giáo viên và Trẻ, giữa Nhà Trường và Gia đình.
  Chúng tôi khuyến khích Đội ngũ Giáo viên liên tục trau dồi kỹ năng, kiến thức thông qua những khóa đào tạo chính quy và không chính quy.

  NIỀM TIN

  Lấy trẻ làm trung tâm là mục tiêu chính của phương pháp đào tạo, chúng tôi tin rằng mỗi đứa trẻ đều có một sự ham học hỏi, năng động và khả năng tiềm ẩn của riêng chúng.

  • Trẻ hay tò mò và quan tâm đến thế giới xung quanh, luôn luôn đặt câu hỏi, khám phá và tìm tòi về mọi thứ trong cuộc sống này.
  • Trẻ học mọi thứ một cách hiệu quả nhất khi được chơi đùa hết mình. Trẻ dễ dàng hiểu và nhớ được các kỹ năng và các khái niệm cơ bản thông qua việc khám phá và trải nghiệm các trò chơi.
  • Trẻ có những năng lực tiềm ẩn riêng, chúng không ngừng suy nghĩ, tìm cách vận dụng và cập nhật kiến thức của mình mỗi ngày về cuộc sống, xã hội.

  CAM KẾT

  Chúng tôi cam kết duy trì chất lượng giảng dạy dựa trên Tiêu chuẩn đánh giá theo Hệ thống Kiểm định của Chương trình Mầm non Singapore (SPARK).

  NGUYÊN TẮC

  ICK áp dụng 6 nguyên tắc trong việc giảng dạy trẻ mỗi ngày:

  • Phương pháp tiếp cận tích hợp cho phép giáo viên giúp đỡ trẻ hình thành các mối liên hệ giữa các lĩnh vực học tập khác nhau và hiểu được các cách thức và những kỹ năng cần thiết có liên quan vì Trẻ chưa biết cách phân biệt những gì chúng học được.
  • Giáo viên hỗ trợ trẻ dựa trên những kinh nghiệm giảng dạy lâu năm để đưa ra các gợi ý và hướng dẫn các hoạt động chứ không làm thay cho Trẻ.
  • Thông qua những bài học vừa học vừa chơi là cách tự nhiên nhất để khuyến khích trẻ tìm hiểu về bản thân và thế giới xung quanh, giúp cho việc học trở nên thú vị đồng thời phát triển trí tưởng tượng và sáng tạo của chúng.
  • Tối ưu hóa việc học, phát triển kỹ năng nhận thức và cảm xúc xã hội của trẻ thông qua việc tương tác với các tài liệu học tập hàng ngày, môi trường sống và con người xung quanh.
  • Trẻ em như những nhà kiến trúc sư tí hon, chúng tự xây dựng lên cho mình những kiến thức mới dựa trên những kinh nghiệm đã học được, từ đó hình thành những nhận thức về bản thân và thế giới.
  • Trẻ sẽ phát triển toàn diện khi được trải nghiệm trong môi trường tập thể, tương tác với những đứa trẻ khác và chịu ảnh hưởng từ những người xung quanh chúng hàng ngày.

  ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

  Ở bất kỳ một trường học nào, nguồn nhân lực luôn đóng vai trò then chốt. Trường Mầm Non Công Dân Quốc Tế có một đội ngũ quản lý, giáo viên và nhân viên giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn:

  • Đội ngũ quản lý là các chuyên gia nước ngoài có nhiều năm kinh nghiệm quản lý và đầu tư trong lĩnh vực giáo dục ở khu vực Châu Âu và Đông Nam Á.
  • Hiệu trưởng là một chuyên gia trong mảng giáo dục mầm non với hơn 8 năm kinh nghiệm quản lý và điều hành đội ngũ giáo viên và nhân viên cùng làm việc với tinh thần hợp tác cao và giao tiếp cởi mở, nhằm mục đích cùng nhau đánh giá được nhu cầu của từng Trẻ để từ đó khuyến khích chúng không ngừng rèn luyện và phát triển bản thân.
  • Tại Trường Mầm Non Công Dân Quốc Tế, chúng tôi luôn chú trọng việc tuyển dụng và đào tạo những giáo viên giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn. Giáo viên của chúng tôi đều có lòng yêu thương và nhạy cảm đối với những nhu cầu của Trẻ và luôn đặt mục tiêu chăm sóc tốt nhất cho mọi đứa trẻ. Các giáo viên đều có trình độ Đại học – Cao đẳng chuyên ngành Sư phạm Mầm non và được tham gia các khóa huấn luyện chuyên môn về các phương pháp giáo dục nổi tiếng trên thế giới như: Montessori, FasTracKids, Steiner và Mapple Bear.
  • Bộ phận cấp dưỡng tốt nghiệp chuyên khoa Dinh dưỡng với nhiều năm kinh nghiệm tại các trường Việt Nam và Quốc tế.
  • Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín, có kinh nghiệm nhiều năm làm việc cho các Trường học và Trung tâm đào tạo, đảm bảo an ninh và an toàn cho từng Trẻ.

  ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH

  Trẻ mầm non dành phần lớn thời gian của chúng ở nhà và ở trường, vì vậy, chúng tôi tin rằng mối quan hệ giữa nhà trường và gia đình là rất quan trọng. Chúng tôi tin rằng mỗi bậc phụ huynh chính là một giáo viên tốt nhất cho con của mình. Do đó, ICK khuyến khích các bậc phụ huynh cùng đồng hành tham gia vào việc giáo dục trẻ.

  ICK khuyến khích sự giao tiếp cởi mở với phụ huynh. Chúng tôi phát triển nhiều hệ thống để cập nhật thông tin, phản hồi và đối thoại giữa nhà trường và gia đình:

  • Hệ thống Camera trong mỗi lớp học.
  • Số liên lạc hàng ngày
  • Họp phụ huynh học sinh định kỳ – Tháng 6 và tháng 12
  • Bảng thông tin tại sân trường – được cập nhật tin tức liên tục.
  • Khảo sát ý kiến phụ huynh
  • Cập nhật hoạt động hàng ngày của bé trên Facebook

  Chúng tôi mong muốn nhận được sự tin tưởng và an tâm từ phía phụ huynh bằng cách quan sát các bé trên trường qua hệ thống Camera của chúng tôi.

  Mỗi đứa trẻ đều có 1 cuốn Sổ liên lạc riêng để phụ huynh và giáo viên có thể cập nhật tình trạng hàng ngày của bé. Khuyến khích phụ huynh chia sẻ những kinh nghiệm, những vấn đề của bé cũng như củng cố những kiến thức, kỹ năng mà bé được học ở trường.

  Một số hoạt động dành cho cả gia đình được tổ chức xuyên suốt cả năm học như: Tết Trung Thu, Lễ Tổng kết cuối năm, Halloween,…

  CHƯƠNG TRÌNH HỌC

  • 6 – 12 tháng( Lớp Sài Gòn )
  • 13 – 24 tháng( Lớp Hà Nội )
  • 25 – 36 tháng( Lớp Singapore )
  • 3 – 4 tuổi( Lớp Tokyo )
  • 4 – 5 tuổi( Lớp Paris )
  • 5 – 6 tuổi( Lớp New York )
  • CHƯƠNG TRÌNH HÈ

  CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY

  • Chương trình chính khóa
  • Chương trình song ngữ
  • Học tập qua trải nghiệm
  • Chương trình ngoại khóa

   

  Contact details

  195 Cô Bắc, P. Cô Giang, Q.1, TP. HCMHồ Chí Minh Show Phone Number ***** http://iceducation.com/vn/