0
  50
  20150114062043 0102correctinginstantgrammarchecker728x90 - Hệ thống trường Quốc tế Canadaaff i?offer id=97&file id=1138&aff id=3089 - Hệ thống trường Quốc tế Canada

  Hệ thống trường Quốc tế Canada

   Trường Mầm Non / Posted 3 months ago by Oanh Dang / 48 views

  cis1 1024x627 - Hệ thống trường Quốc tế Canada
  cis2 - Hệ thống trường Quốc tế Canada
  cis3 1024x682 - Hệ thống trường Quốc tế Canada
  cis4 1024x682 - Hệ thống trường Quốc tế Canada
  cis5 1024x682 - Hệ thống trường Quốc tế Canada
  cis1 150x150 - Hệ thống trường Quốc tế Canada
  cis2 150x150 - Hệ thống trường Quốc tế Canada
  cis3 150x150 - Hệ thống trường Quốc tế Canada
  cis4 150x150 - Hệ thống trường Quốc tế Canada
  cis5 150x150 - Hệ thống trường Quốc tế Canada

  GIỚI THIỆU

  Xin chào các em học sinh, Quý phụ huynh và toàn thể giáo viên tại Hệ thống Trường quốc tế Canada!

  Tôi hân hạnh thay mặt Hội đồng Giáo dục Toronto (TDSB) được gửi đến mọi người lời chào trân trọng nhất!

  Tại TDSB, chúng tôi cam kết mang lại một nền giáo dục đẳng cấp thế giới và tin rằng học tập thúc đẩy sự tương tác. Chúng tôi đã làm việc cùng bạn, chia sẻ những kiến thức sư phạm, nguồn tư liệu cũng như chương trình đào tạo. Với những thành tựu đã đạt được trong những năm hợp tác trước đây, chúng ta sẽ tiếp tục xây dựng và có nhiều bước tiến khởi sắc trong năm học 2017-2018.

  Chương trình đào tạo của TDSB ngày càng được áp dụng rộng rãi trong nước cũng như quốc tế. Chúng tôi không ngừng cung cấp cho học sinh và giáo viên cơ hội học tập, chia sẻ kiến thức về ngôn ngữ, văn hóa cũng như các giá trị truyền thống. Chúng tôi cũng hỗ trợ các trường thành viên kết nối hơn với địa phương và toàn cầu trong các công tác xã hội và vấn đề môi trường, hai điều đã phát triển mạnh ở trường bạn và là nguồn cảm hứng cho chúng tôi trong việc đào tạo những thế hệ lãnh đạo trẻ.

  Chúng tôi tin tưởng vào sự hợp tác với Hệ thống Trường quốc tế Canada Việt Nam. Chúc cho tất cả mọi người một năm học mới nhiều thành công tốt đẹp!

  SỨ MỆNH

  CISS là một Hệ thống giáo dục hoạt động với mục đích đào tạo những thế hệ học sinh biết đam mê, giàu cảm xúc, sáng tạo, chủ động và đầy đủ sự kiên trì để thực hiện thành công các mục tiêu trong cuộc sống. Tại CISS, học sinh được trang bị nền tảng kiến thức cần thiết cũng như những kỹ năng quan trọng để thành công và hạnh phúc trong một thế giới rộng mở nhưng luôn biến động và đầy thách thức.

  TRIẾT LÝ GIÁO DỤC

  Chúng tôi xây dựng một môi trường giáo dục để đào tạo những con người tự do, tự tin và có khả năng tự điều chỉnh.

  CHƯƠNG TRÌNH CIS (OSSD & IB)

  CIS là trường đầu tiên và cũng là trường duy nhất tại Việt Nam có chương trình giảng dạy được xây dựng trên nền tảng của chương trình Ontario (Canada), dành cho học sinh từ cấp độ mẫu giáo đến lớp 12. Được thành lập và phát triển từ năm 2009, CIS bắt đầu chặng đường giáo dục dưới sự hợp tác với các hội đồng giáo dục thuộc nổi tiếng của Bang Ontario, tiêu biểu như Hội Đồng Giáo Dục Niagra (DSBN) từ 2009 đến tháng 6 năm 2014, và Hội Đồng Giáo Dục Bang Toronto (TDSB) từ tháng 7 năm 2014. Với vị trí là Hội Đồng Giáo Dục lớn nhất Bắc Mỹ, TDSB có nhiều năm kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về việc giáo dục học sinh quốc tế trong môi trường đa văn hóa tại Toronto – trung tâm thương mại và tài chính trên toàn Canada.

  Một nền giáo dục đẳng cấp quốc tế tại CIS-Vietnam

  • Chương trình giáo dục của Ontario (K-12) được quản lí bởi hội đồng lãnh đạo người Canada đầy kinh nghiệm, và giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh bởi giáo viên đạt chuẩn của Bộ Giáo Dục Ontario và Ontario College of Teachers đề ra.
  • Hội đồng tư vấn tại Canada luôn cung cấp lời khuyên về sư phạm nhằm bảo đảm chương trình đạo tạo tại CIS đúng chuẩn Ontario.
  • Hội đồng tư vấn tại Canada cũng hỗ trợ nhà trường trong việc tuyển chọn các giáo viên đủ tiêu chuẩn của Ontario, giới thiệu các nguồn tài nguyên học tập và tổ chức đào tạo chuyên môn.
  • Hội đồng tư vấn tại Canada tổ chức thanh tra hàng năm nhằm khẳng định sự cam kết với mục tiêu đồng phát triển.
  • Học sinh có nhiều lựa chọn, có thể hoàn thành lớp 12 tại CIS ở Việt Nam để lấy bằng Ontario Secondary School Diploma (OSSD) khi hoàn thành đầy đủ các điều kiện tốt nghiệp mà Bộ Giáo dục Ontario đưa ra, hoặc một lựa chọn khác là học tại trường ở Ontario.
  • Vào mùng 9 tháng 3, 2015, chúng tôi nhận được thông báo chính thức từ IBO (Tổ chức Tú Tài Quốc Tế), rằng CIS-Vietnam đã chính thức trở thành một trường IB World School, chính thức cung cấp chương trình Tú Tài Quốc Tế cho học sinh lớp 11 và 12.
  • Cả hai chương trình OSSD (Ontario Secondary School Diploma) và Bằng Tú Tài Quốc Tế đều được công nhận cho việc nộp đơn vào các trường Đại học danh tiếng trên toàn thế giới.
  • Giáo viên hướng nghiệp giàu kinh nghiệm luôn giúp đỡ và hỗ trợ học sinh, giúp các em có một bộ hồ sơ hoàn thiện nhất để nộp vào các trường Đại học trên thế giới.
  • CIS cung cấp một môi trường giáo dục quôc tế cùng với học sinh đến từ 26 quốc gia.
  • CIS cung cấp các cơ sở vật chất hiện đại nhất, đáp ứng các chỉ tiêu đề ra cho các trường quốc tế tại Việt Nam, nhằm đảm bảo cho học sinh một môi trường học tập hiệu quả nhất.

  CHƯƠNG TRÌNH BCIS

  BCIS là chương trình giáo dục song ngữ nằm trong hệ thống Trường quốc tế Canada. Vì thế, mô hình tổ chức cũng như các hoạt động giáo dục và đặc biệt là chương trình giáo dục tính cách của Ontario cũng được thực hiện tương tự như tại chương trình quốc tế (CIS).

  Sở Giáo dục Toronto, đối tác của hệ thống Trường quốc tế Canada, chịu trách nhiệm về việc tư vấn triển khai và kết hợp nội dung giữa hai chương trình giáo dục Việt Nam – Ontario nhằm đảm bảo tính hiệu quả của chương trình song ngữ.

  Tại BCIS, chương trình của Bộ Giáo dục – Đào tạo Việt Nam cũng được thay đổi về phương pháp đào tạo theo định hướng:

  • Phát triển tư duy độc lập của học sinh.
  • Phát triển khả năng tư học, tự tìm hiểu.
  • Khuyến khích tính chủ động, sáng tạo.
  • Cập nhật thực tiễn xã hội để học sinh không xa lạ với thế giới xung quanh.

  Chương trình hỗ trợ bồi dưỡng kỹ năng và thi các loại chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (English Proficiency certificates):

  Để chuẩn bị cho học sinh có cơ hội đăng ký thành công vào các đại học quốc tế ở trong và ngoài nước, BCIS cung cấp miễn phí các khóa bồi dưỡng kỹ năng nâng cao để thi các chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEFL, SAT cho các học sinh trung học (từ lớp 10 trở lên). Nhằm giúp tiết kiệm thời gian cho phụ huynh và học sinh, các khóa bồi dưỡng này được thiết kế sau giờ học và tổ chức ngay tại trường.

  CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC TÍNH CÁCH BẰNG HÀNH ĐỘNG

  Có những đức tính và chân giá trị chung toàn cầu mà tất cả các tổ chức giáo dục và mọi cộng đồng đều trân trọng. Chương trình giáo dục tính cách là một nỗ lực được xây dựng có tính mục đích nhằm nuôi dưỡng và vận dụng những đức tính trên như những chuẩn mực mà mỗi người cần có.

  Các đức tính này chính là những giá trị then chốt trong cuộc sống học đường. Chúng gắn kết người với người, hình thành nhân tố cơ bản trong các mối quan hệ của chúng ta và xây dựng nên y thức đạo đức cũng như trách nhiệm của công đân. Đây chính là cơ sở của một nền giáo dục tiên tiến, công bằng và toàn diện, nhằm hướng đến tầm nhìn về một cộng đồng CIS giàu bản sắc, an toàn và biết quan tâm.

  Tại CIS, chương trình Giáo dục tính cách bằng hành động tập trung vào 10 đức tính tiêu biểu, mỗi tháng gắn với một đức tính, và được cụ thể hóa bằng hành động đối với học sinh. Mỗi đức tính sẽ được khám phá thông qua các hoạt động chính khóa đa dạng tại lớp học, đáp ứng được nhu cầu của từng cấp lớp, theo từng lứa tuổi và được điều chỉnh phù hợp về văn hóa. Tất cả các giáo viên sẽ triển khai giảng dạy những tính cách này thông qua các bài viết và tranh cổ động của học sinh, những buổi đọc sách, những trải nghiệm mang tính học tập, các hoạt động trang trí trên bảng thông tin, nội dung trên các bản tin, các chương trình gây quỹ cũng như nhiều hoạt động từ thiện và các buổi sinh hoạt với chủ đề giáo dục tính cách.

  Contact details

  07, Đường số 23, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Quận 7, TPHCMHồ Chí Minh Show Phone Number http://cis.edu.vn/vi/